Cẩm nang du lịch

Chờ nhiều chút hay vui đúng lúc nhờ E - ticket và T - pass của TGROUP

Chờ nhiều chút hay vui đúng lúc nhờ E - ticket và T - pass của TGROUP

thế hệ Millennials, đi đầu trong việc tiếp xúc với công nghệ và cuộc sống ngày càng tự động hóa, tại sao chúng ta phải dành nhiều thời gian chờ đợi trong khi có thể thực hiện các thao tác đơn giản đặt trước dịch vụ thông qua vé điện tử E - ticket và T - pass của TGROUP, khiến cho những cuộc vui của bản thân cùng gia đình, bạn bè thêm phần trọn vẹn.

Vé điện tử E - ticket và T - pass của TGROUP là công cụ giúp thỏa mãn các hoạt động vui chơi, ăn uống cho khách hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam và Hàn Quốc với vô số những sự tiện lợi đầy tính thuyết phục.

Hình thức vé điện tử E - ticket khiến cho các hoạt động giải trí, trải nghiệm, ăn uống tại Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn

Dù thực hiện chuyến đi Hàn Quốc lần đầu tiên hay đã quá quen với những cuộc khám phá tại nơi đây thì chắc chắn bạn cũng không thể tránh khỏi nhiều vấn đề bỡ ngỡ và khó khăn trong cuộc hành trình, đặc biệt là những lúc tìm kiếm địa điểm vui chơi, ăn uống và tham gia trải nghiệm. Hơn hết, nếu đi du lịch với vốn ngoại không ổn lắm thì phải làm sao để vẫn kiếm được chỗ chơi vui, ăn ngon mà không tốn quá nhiều công sức? Vé điện tử E - ticket sẽ giúp bạn tức khắc. Chẳng cần lục tung google để nhận về toàn những thông tin nhàm chán quen thuộc, truy cập trực tiếp vào mục dịch vụ tại trang web tgroup.vn sẽ hiện ra cho bạn rất nhiều gợi ý sẵn có ở từng khu vực trên cả nước. Nếu đã chọn được địa điểm tham quan cũng như các hoạt động ưng ý, bạn có thể đặt ngay, thanh toán trực tiếp tại trang, nhận về tấm vé điện tử nhanh chóng mà không cần tốn công sức xếp hàng, chờ đợi, tìm hiểu rồi mới lựa chọn được hoạt động mong muốn.

Không như nhiều người vẫn nghĩ rằng đến Hàn Quốc chỉ có thể vui chơi ở các điểm tham quan, các dịch vụ mà TGROUP cung cấp sẽ khiến bạn bất ngờ vì quá đa dạng, để bạn được tham gia nhiều hoạt động riêng biệt như trải nghiệm chăm sóc da, trải nghiệm chụp ảnh kiểu Hàn, đến những nơi mà có thể chỉ dân bản địa mới biết và nhiều hơn thế nữa.

Bên cạnh đó nhu cầu ăn uống ngon, bổ, rẻ cũng là một yếu tố quan trọng trong hành trình du lịch. Tha hồ lựa chọn các nhà hàng và vé ăn uống được cung cấp tại trang web sẽ rất hữu ích cho bạn để dẹp qua nổi lo vào trúng địa điểm quá đắt hoặc nơi cung cấp các món ăn không đảm bảo.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của E - ticket mà chắc chắn bạn phải quan tâm là ở mức giá rẻ hơn so với giá bán thực tế, nhiều ưu đãi, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể lựa chọn tấm vé này dành tặng cho những người thân yêu như một món quà đầy bất ngờ và thú vị.

Sự tiện lợi của T - pass đối với thị trường Việt Nam

Dành riêng cho thị trường Việt Nam, TGROUP cung cấp vé điện tử T - pass giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm, đặt vé tham quan, vé trải nghiệm và đặc biệt hơn hết là dịch vụ đặt chỗ nhà hàng, đặt thực đơn để việc thưởng thức các địa điểm ẩm thực phong phú một cách nhanh nhất, hạn chế phải chờ đợi quá lâu.

Tại sao nên đặt bàn trước tại các nhà hàng? Ngoài việc tránh tình trạng chờ đợi thì thao tác này còn giúp xác nhận còn chỗ trống trong thời gian đến hay không và cho bạn biết được nhà hàng có hoạt động vào ngày định đi hay không.

Đặt nhà hàng tại TGROUP có ưu điểm gì vượt trội hơn với việc đặt trực tiếp?doanh nghiệp đã thông báo bộ công thương về việc hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực thương mại điện tử mảng du lịch cùng với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ đem đến xác nhận dịch vụ nhanh chóng dành cho Quý khách hàng. Đặc biệt, không chỉ hỗ trợ quá trình đặt chỗ, khách hàng còn có thể tiếp cận được với nhiều thực đơn sẵn có để chọn lựa, tham khảo trước khi quyết định. Ngoài ra trong các sự kiện quan trọng như tiệc sinh nhật, tiệc gia đình, ngày kỉ niệm,... cần sự chuẩn bị trước về không gian, thực đơn thì việc lựa chọn sẽ trở nên đơn giản hơn khi Quý khách tham khảo các gói dịch vụ tại nhiều nhà hàng đối tác của TGROUP, ví dụ cụ thể ở khu vực Đà Lạt có nhà hàng như Song May, nhà hàng Nhật Ly, nhà hàng GreenLand,...

Ads

 

YOU NAME IT TOUR là gì? nắm bắt một cách đơn giản về khái niệm và những lợi ích mà loại hình du lịch này mang lại

YNI TOUR của TGROUP – Một bước nâng cấp loại hình du lịch Open Tour và Free & Easy Tour

Điểm khác biệt trong loại hình du lịch mới YNI TOUR của TGROUP so với chương trình du lịch trọn gói thông thường

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng