>

Cẩm nang du lịch

 • Hiện nay, việc đi du lịch Hàn Quốc và các nước châu Á không còn khó khăn như trước đây, các khâu chuẩn bị về thủ tục cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ngoài vấn đề đó ra, với các chuyến du lịch gia đình cùng con trẻ luôn khiến các bậc cha mẹ bâng khuâng rất nhiều vấn đề chuẩn bị cho chuyến đi. Không cần phải lo lắng nhiều, ở bài viết dưới đây TGROUP sẽ cung cấp cho bạn các bí kíp cho chuyến du lịch Hàn Quốc cùng con trẻ trở nên hoàn hảo


 • Du lịch - ngành công nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch COVID-19, đã bắt đầu đưa ra các biện pháp phục hồi. Giống như sau vụ tấn công khủng bố vào ngày 11/9 ở thành phố New York, tại đây đã ngừng việc du lịch hàng không trong vài tuần và thay đổi kiểm soát an ninh mãi mãi. Hoặc khoảng thời gian xảy ra trận động đất và sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004, sự thật là sau trận động đất sóng thần kinh hoàn đó, một số việc đã không thể trở lại bình thường như trước nữa. Có một thực tế là, lúc đầu, có một số sự thay đổi khá là nghiêm trọng, nhưng các công ty và doanh nghiệp phải làm quen với nó cho đến khi mọi thứ bắt đầu trở lại và hy vọng mọi việc sẽ phát triển theo một cách tốt hơn. Vậy thì Du lịch sau mùa COVID-19 sẽ mang lại những thay đổi sau.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Koi Resort and Spa Hội An

   

  Ẩn mình trên một ốc đảo xanh tươi bên dòng sông Đế Võng, khu nghỉ dưỡng mang đến du khách một không gian riêng tư và yên bình. Chỉ cách bãi biển Cửa Đại một vài bước chân, khu nghỉ dưỡng ven sông này sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời còn đọng mãi trong tâm trí bạn.

 • La Siesta Hội An Resorts & Spa

   

  Cánh phía Tây kiểu truyền thống đầy phong cách của La Siesta Hội An Resorts & Spa cung cấp 70 phòng trong khi cánh phía Đông có 37 suite cổ điển mang nét đặc trưng của khu phố cổ.

 • Hội An Historic Hotel

   

  Hội An Historic Hotel là khách sạn kết hợp thiết kế hiện đại và truyền thống để tạo nên không gian thư giãn với các suite sang trọng và phòng nghỉ rộng rãi, thanh lịch.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng