Cẩm nang du lịch

  • Thưởng thức canh súp Cá nóc, Tham quan trung tâm thương mại Hanam Starfield và Emart traders. Hanam là một thành phố tại tỉnh Gyeonggi - do, cách Seoul tầm 25 km. Tại đây nổi tiếng với Hanam Starfield, là trung tâm mua sắm lớn nhất, có thiết kế theo hình dạng bầu dục, diện tích tầm 460.000m vuông (tương đương với kích cỡ 70 sân bóng đá). Hầu như cuối tuần nào người dân Hàn Quốc cũng đến đây mua sắm, giải trí (rất ít khách du lịch biết đến điểm này). 


  • Du lịch Hàn Quốc cùng gia đình đã trở thành một trong những hình thức nghỉ ngơi, thư giãn khá phổ biến hiện nay. Việc các thành viên trong gia đình gồm nhiều thế hệ cùng nhau tổ chức một chuyến đi sẽ mang lại cho mọi người niềm vui bất tận và mỗi thành viên sẽ có những trải nghiệm rất thú vị.


  • Mình sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Lạt thơ mộng với khí hậu se lạnh kiểu châu Âu và nơi đây cũng nổi tiếng với những tòa nhà, dinh thự có lối kiến trúc thời Pháp rất cổ kính. Có lẽ vì thế mà mình có niềm đam mê đặc biệt với kiến trúc cổ, và cũng từ đó du lịch đã trở thành sở thích của chính bản thân mình. Mình muốn được đi, được trải nghiệm và tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm kiến trúc ở khắp mọi nơi trên thế giới. Vì thế mùa đông năm nay, mình đã quyết định đến Brugge (vùng Flemish, Bỉ) - thành phố cổ tích ở châu Âu có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, hài hòa với kiến trúc cổ kính thời trung cổ.


  • Đông đã gần tàn, xuân thì sắp sang nên có vẻ như không khí năm mới đã thấp thoáng đâu đây. Sau lễ Giáng Sinh là “Tết Tây”, một khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ cho mọi người khắp nơi. Bước chân ra phố thời gian này, ngoài những địa điểm náo nhiệt của các buổi Concert, Countdown … nhiều người cũng chọn nơi yên ả, lui tới để nuôi dưỡng “tâm hồn”. Với người yêu thiên nhiên đa sắc màu, chợ hoa dường như vẫn là địa điểm quen thuộc để khởi đầu một năm mới tốt đẹp.


  • Tháng 10 ở Hàn Quốc với tiết trời đầu thu trong trẻo và sự đủ đầy của những loài hoa trái mới thu hoạch chính là khoảng thời gian tuyệt vời để du ngoạn cùng gia đình, bè bạn. Vừa qua, trên cổng thông tin điện tử chính thức, Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước 6 địa điểm hấp dẫn trong tháng 10 với chủ đề ‘mùa du lịch bội thu’.


T-TRAVEL

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng