>

Thông tin cần thiết

 • Tuy nhiên hiện nay, trước nguy cơ bùng phát dịch tại Hàn Quốc lần 2, thì khả năng Hana Tour hoạt động trở lại trên thị trường nước ngoài, đặc biệt là trên đất nước Việt Nam và tại Đà Lạt nói riêng là không khả quan mấy trong thời điểm sắp tới, dự đoán hoạt động bị đình trệ có thể kéo dài đến tận cuối năm.


 • Trong suốt quá trình phát triển, TGROUP tự hào là đơn vị uy tín tổ chức rất nhiều chương trình MICE tại Đà Lạt và Hàn Quốc cho các đoàn. Trong đó hai chương trình lớn nhất và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng không thể bỏ qua là chương trình Tham quan và Khảo sát tại Nha Trang - Đà Lạt - Hồ Chí Minh của Hiệp hội kỹ thuật nông nghiệp toàn quốc Hàn Quốc và chương trình Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Vietnam) tại Hàn Quốc năm 2019


 • Hàn Quốc là một trong những địa điểm được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, kích cầu đối tác và trải nghiệm du lịch giải trí của các doanh nghiệp. Là một điểm đến hội nghị hàng đầu, nơi đây cung cấp cơ sở hạ tầng MICE đẳng cấp, các địa điểm họp an toàn, nhiều địa điểm du lịch tham quan và trải nghiệm độc đáo.


 • Vừa có những phút giây thư giãn thoải mái lại còn có thể theo đuổi đam mê sáng tạo, thế thì tại sao chúng ta không lên Đà lạt làm phim? Du lịch bây giờ thì phải chất và độc đáo như thế chứ, đâu chỉ đơn thuần là đi đi về về, cốt lõi mình tạo nên sự khác biệt thì chuyến đi mới thực sự đáng nhớ và có cái để ta lưu giữ mãi sau này. Thế thì bạn còn chờ gì nữa, đi theo tiếng gọi con tim, lên Đà Lạt làm phim ngay thôi.


 • Du lịch là nhu cầu và sở thích của nhiều người, nó đem lại rất nhiều kí ức và trải nghiệm thú vị, thế nhưng ngoài những điều đó bạn có biết rằng du lịch cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân, đặc biệt là những chuyến du lịch nước ngoài, ra khỏi phạm vi đất nước, làm những điều mới sẽ góp phần không nhỏ trong sự thay đổi tâm sinh lí cũng như thể trạng cơ thể. Bạn không tin ư? Trong bài viết này, TGROUP sẽ chứng minh cho bạn thấy.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Pullman Vũng Tàu Hotel

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe và vài phút đi bộ đến Bãi Sau. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn.

 • Diamond Bay Resort and Spa Nha Trang

   

  Tọa lạc tại một vị trí đắc địa và riêng biệt trên con đường được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam với một bên là đồi núi, một bên là vịnh Nha Trang - 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Diamond Bay Resort & Spa được ví như một thiên đường nhiệt đới của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

 • The Anam Resort Cam Ranh Nha Trang

   

  The Anam Resort 5 sao có 3 hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, sân tennis và khu bãi biển riêng. Resort cung cấp miễn phí cả chỗ đỗ xe riêng lẫn Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng