>

Khoa học du lịch

 • Hệ thống gợi ý Recommender System là một hệ thống lọc thông tin để dự đoán về sở thích của người dùng đối với  mặt hàng mặt họ quan tâm, sau đó đưa ra các đề xuất hợp lí có hiệu quả. Hình thức này được sử dụng để cung cấp các kiến nghị, gợi ý trên nhiều lĩnh vực như: YouTube giới thiệu video, Shopee & Tiki giới thiệu sản phẩm liên quan cần mua, Netflix đề xuất phim theo sở thích và Facebook để giới thiệu bạn bè quen biết cũng như các sản phẩm quảng cáo khác,v.v.


 • Recommender Systems chính là hệ thống giới thiệu dựa trên việc phân tích sở thích hoặc nhu cầu của người dùng. Ví dụ, khi bạn muốn trang trí nhà cửa và việc đầu tiên là mua khung ảnh, sau khi tìm kiếm khung ảnh trên ứng dụng mua sắm, kết quả hiện ra sẽ bao gồm sản phẩm này và kèm theo đó là nhiều sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực trang trí nhà cửa mà bạn đang quan tâm như tranh treo tường, kệ gỗ,... Nhờ vậy bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý cho vấn đề mà bản thân đang quan tâm mà đỡ phải mất công suy nghĩ cũng như tìm kiếm từng thứ một. Rất tuyệt vời phải không? Đó chính là kết quả của việc nhà cung cấp nền tảng ứng dụng đã xây dựng hệ thống giới thiệu đề xuất Recommender Systems hiệu quả. Vậy để xây dựng hệ thống gợi ý thỏa mãn người dùng nhất, cần làm theo những bước nào? Dưới đây sẽ là các bước cơ bản cần xác định để xây dựng hệ thống Recommender Systems phù hợp cho nền tảng ứng dụng của bạn.


 • Phần mềm AI được tích hợp trí thông minh nhân tạo có tỷ lệ lỗi thấp, có thể hoạt động với độ chính xác đáng kinh ngạc. Chính vì thế nó được chọn làm công nghệ tiên phong trong việc phát triển các dự án của nhiều công ty startup trên toàn thế giới. Trong năm 2020 và tương lai sắp tới, công nghệ này vẫn sẽ được kì vọng là một yếu tố quan trọng hỗ trợ nhiều lĩnh vực để phát triển những ý tưởng startup thiết thực hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân loại.


 • Tại những khách sạn có quy mô vừa và nhỏ thì tương lai không thể không cài đặt những phần mềm tự checkin khi không có nhân viên hoặc quản lí túc trực khách sạn. Vì vậy, phần mềm kiểm soát nội bộ khách sạn được quản lí từ xa theo thời gian thực đã được tạo nên do nhu cầu và tính thiết thực ngày nay. Tuy nhiên, nếu bạn giao phó công việc quản lý đó cho một công ty chuyên trách, bạn sẽ có thể giảm chi phí lao động và tăng hiệu quả quản lý.


 • Trong khi ngành du lịch và ngành kinh doanh khách sạn nhà nghỉ đang gặp khó khăn do tình hình dịch corona 19, thì vấn đề lớn nhất ở đây đó chính là không thể dự đoán được tình hình tiêu cực này sẽ tiếp tục diễn biến đến khi nào. Giám đốc điều hành Icrew là ông Kim Yong-soo đã tiết lộ chiến lược hiệu quả về chi phí để cải thiện môi trường kinh doanh đối với các khách sạn có quy mô nhỏ thông qua các giải pháp công nghệ thông tin số tháng 7.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Pullman Vũng Tàu Hotel

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe và vài phút đi bộ đến Bãi Sau. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn.

 • Diamond Bay Resort and Spa Nha Trang

   

  Tọa lạc tại một vị trí đắc địa và riêng biệt trên con đường được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam với một bên là đồi núi, một bên là vịnh Nha Trang - 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Diamond Bay Resort & Spa được ví như một thiên đường nhiệt đới của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

 • The Anam Resort Cam Ranh Nha Trang

   

  The Anam Resort 5 sao có 3 hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, sân tennis và khu bãi biển riêng. Resort cung cấp miễn phí cả chỗ đỗ xe riêng lẫn Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng