>

Khoa học du lịch

 • Chúng ta có thực sự sẵn sàng để biến giấc mơ thành sự thực? Thay đổi theo hướng phát triển hơn trong tương lai? Những ý tưởng và phát minh hữu ích dưới đây hoàn toàn có kì vọng làm được điều đó. Sự phát triển của sáng tạo công nghệ vượt bậc đang từng bước biến đổi các thành phố trên thế giới thành những đô thị thông minh đúng chuẩn. Vậy đó bao gồm những gì?


 • Đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao ở người dùng các sản phẩm công nghệ đang không ngừng hoàn thiện và đổi mới với hàng loạt item độc đáo ra đời . Việc áp dụng chúng sẽ giúp ích cho nhiều mặt đời sống và liên quan đến cả ngành di lịch, cùng TGROUP tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ độc đáo liên quan đến ngành du lịch trong tương lai ở bài viết này nhé.


 • Đi du lịch có thể là một niềm vui lớn cũng có thể là một nỗi đau, và hành lí mang theo là một trong những yếu tố lớn quyết định việc đó. Trước đây, nhiều nhà thiết kế đã sáng tạo và cho ra đời nhiều mẫu vali khác nhau thế nhưng tất cả đều không có thay đổi quá nhiều ngoài những chức năng quen thuộc. Tuy nhiên hiện tại điều này đã khác, thiết kế vali của hiện tại và tương lai không chỉ còn mỗi chức năng chứa đựng đồ đạc mà còn mang trong mình rất nhiều sự tiện lợi. Danh sách đây chính là những chiếc vali thông minh bạn nên sở hữu.


 • Trong hiện tại và tương lai du lịch sẽ ngày càng phát triển và mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, trong đó ngành công nghiệp khách sạn được kì vọng là sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ vào việc áp dụng công nghệ trong thay đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Ở bài viết này hãy cùng TGROUP điểm qua top 10 khách sạn thông minh trên toàn thế giới-những cái tên đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tương lai vào ngành dịch vụ khách sạn.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Pullman Vũng Tàu Hotel

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe và vài phút đi bộ đến Bãi Sau. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn.

 • Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng

   

  Nằm trên bờ biển Non Nước tuyệt đẹp, Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng mà quý khách có thể trải nghiệm văn hóa địa phương một cách tinh tế.

 • Diamond Bay Resort and Spa Nha Trang

   

  Tọa lạc tại một vị trí đắc địa và riêng biệt trên con đường được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam với một bên là đồi núi, một bên là vịnh Nha Trang - 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Diamond Bay Resort & Spa được ví như một thiên đường nhiệt đới của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng