Khoa học du lịch

 • Ngày 10/12/2019. Một ngày nhiều niềm vui giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Xin chúc mừng các cầu thủ Việt Nam đã dành huy chương vàng huy hoàng sau 60 năm chờ đợi của bóng đá Việt Nam. Hôm nay, TGROUP cũng chính thức ký kết hợp tác với Doanh nghiệp UniqueUX, chuyên phát triển các ứng dụng thông minh tại Hàn Quốc.


 • Có hai hình thức phản hồi: thông qua phản hồi tích cực hoặc thông qua tán dương và chỉ trích. Phản hồi tích cực là kiểu phản hồi trong đó có đưa ra thông tin cụ thể, tập trung vào vấn đề và dựa trên sự quan sát. Tán dương và phê bình đều là đánh giá cá nhân về nỗ lực thực hiện (nhiệm vụ) hoặc kết quả. Thông tin phản hồi chung chung và mơ hồ, tập trung vào cá nhân người nhận phản hồi và dựa trên quan điểm và cảm nhận của người phản hồi. Cần đưa ra thông điệp trực tiếp. Nói rõ trọng điểm và tránh đi lòng vòng. Cần đưa ra lời phản hồi một cách thẳng thắn, bất kể đó là phản hồi theo hướng góp ý hay tán đồng.


 • Người ta có thể trở nên xa lạ với nhau theo nhiều cách. Trong thế giới phẳng, điều này thường chỉ đơn giản là vấn đề “không quen thuộc” giữa những người tình cờ gặp nhau ở nơi công cộng. Tuy nhiên, đôi khi trở nên xa lạ còn sâu sắc hơn và có vẻ như nó không chỉ đơn giản phản ánh sự thiếu hiểu biết của một người về dự định, đánh giá và diễn giải của người kia mà đặc biệt hơn, nó còn là sự thiếu cảm thông với động cơ của người lạ. Với người lạ, chúng ta thường có khuynh hướng thờ ơ, thiếu quan tâm mà sự thờ ơ này lại có thể được che giấu bằng những từ mỹ miều hơn, chẳng hạn như là: lịch sự, khoan dung và lịch thiệp.


 • Tại Việt Nam thì có luôn KBS WORLD TV là một kênh trong hệ thống truyền hình cáp. Chủ yếu phụ đề tiếng Anh, có một số phim truyền hình đặc biệt sẽ có tiếng Việt. Nhưng canh giờ xem trên TV khá là khó khăn cho cuộc sống bận rộng hiện nay. Nên “KBS WORLD TV” YOUTUBE CHANNEL là một giải pháp thiết thực và tiện ích hơn rất nhiều. Đặc biệt không phải trả phí và lúc nào cũng có thể xem được.


 • Tại Việt Nam vừa rồi, có ý kiến cho rằng phải thu thuế người nổi tiếng khi họ livestream để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm (Nguồn: vnexpress.net) Thực tế là do Việt Nam không có sự quản lý bài bản của các công ty truyền thông, chuyên về Multi-Channel Network (MCN). Ở nước ngoài, có nhiều MCN quản lý các youtube creators, để liên kết tiếp thị, giới thiệu, quảng bá cho các nhãn hàng. MCN và Brands làm việc với nhau để dùng sức ảnh hưởng của Creators, để quảng bá cho dịch vụ, sản phẩm, các chương trình marketing của mình.


T-TRAVEL

 • Lumiere Vườn ánh sáng - Hành Trình Của Những Giác Quan

   

  Lumiere - Vườn ánh sáng với 9 phòng với 9 chủ đề riêng biệt được tạo nên bởi sự kết hợp ánh sáng tự nhiên, kỹ thuật trình chiếu ánh sáng và câu chuyện đầy thú vị mang đến những trải nghiệm đáng giá cho khách tham quan.

 • Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 3 đêm

   

  Chương trình khởi hành từ sân bay Incheon bao gồm khách sạn 3 sao, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul và ăn uống theo chương trình của TGROUP.

 • 5 ngày trải nghiệm xứ sở Kim Chi

   

  Chương trình khởi hành từ sân bay Incheon bao gồm khách sạn 3 sao, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul và ăn uống theo chương trình của TGROUP.

 • Tự do khám phá mùa đông Hàn Quốc theo cách của bạn

   

  Bạn đang có ý định tự do khám phá Xứ sở Kim Chi vào mùa đông nhưng cách đi lại, các điểm tham quan, ăn nghỉ,.. lại đang là một dấu chấm hỏi? Bạn mong muốn những ngày đầu tiên tại Hàn Quốc sẽ có người trực tiếp hướng dẫn bạn, để chuỗi ngày tiếp theo có thể tự do khám phá và trải nghiệm chuyến du lịch theo phong cách riêng của chính mình cùng với người thân? Vậy thì hãy để TGROUP làm điều đó cho bạn với tour du lịch YNI.

 • Cùng TGROUP khám phá trọn vẹn Seoul 4 ngày 3 đêm

   

  Chương trình du lịch 4 ngày 3 đêm khởi hành từ sân bay Incheon bao gồm khách sạn 3~4 sao, tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Seoul bằng xe riêng (không ghép đoàn) và ăn uống theo chương trình của TGROUP.

 • Dịch vụ trọn gói cho Đoàn làm phim

   

  Gói dịch vụ bao gồm khách sạn cho Đạo diễn, Trưởng đoàn, Diễn viên, Ca sĩ và đội ngũ sản xuất phim cùng xe vận chuyển đến các điểm ghi hình trong thành phố Đà Lạt.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng