>

Khoa học du lịch

 • Phát triển Smartourism du lịch ngày càng tiện lợi và thông minh là mục tiêu và phương châm mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Đó không chỉ là bước phát triển mang tính bền vững mà còn là tiền đề để nâng cao tiềm năng du lịch. Vì vậy, hôm nay hãy cùng TGROUP nghiên cứu về 10 cách để giúp các điểm đến, doanh nghiệp hoặc cá nhân thực hiện sứ mệnh phát triển du lịch thông minh, góp phần vào sự phát triển chung của toàn ngành du lịch.


 • Mục đích cuối cùng của du lịch thông minh là nâng cao hiệu quả quản lí tài nguyên, đa dạng hóa khả năng cạnh tranh và tăng cường tính bền vững thông qua việc sử dụng các đổi mới công nghệ vào thực tiễn. Chính vì vậy, việc nghiên cứu các cách thức triển khai du lịch thông minh Smartourism đã trở thành mối quan tâm hàng đầu hiện nay đối với nhiều doanh nghiệp để mang lại hiệu quả cao thu hút du khách. 


 • Mọi tiến bộ công nghệ đều đi kèm với những kỳ vọng và thách thức. Thực tế ảo trong du lịch cũng vậy, có rất nhiều kỳ vọng về khả năng của VR ứng dụng trong du lịch, tuy nhiên vẫn có những người lo lắng rằng thực tế ảo có thể sẽ thay thế mong muốn du lịch thực sự của du khách. Đánh giá một cách khách quan, vấn đề này hoàn toàn sẽ chẳng có nhiều ảnh hưởng lớn mà ngược lại, công nghệ VR sẽ còn đem đến mặt tích cực cho du lịch với 10 công dụng và lợi ích được liệt kê ngay sau đây.


 • Trong giai đoạn hiện nay, ngành công nghiệp du lịch chính thống đang phải trải qua một khoảng thời gian chững lại khá lâu  do những chuyển biến phức tạp của đại dịch Covid 19, kéo theo đó, những người thích khám phá đến vùng đất mới đang phải tạm hoãn rất nhiều kết hoạch của họ. Để giải quyết tình trạng này, có nhiều phương pháp đang được nghiên cứu tiến hành, nổi bật trong số đó là cơ hội được tạo ra bởi việc nâng tầm chức năng của công nghệ thực tế ảo VR vào du lịch. Nhờ vậy ngay cả khi máy bay không thể xuất phát, khách sạn tiếp tục đóng cửa, vẫn có một số cách thay thế để trải nghiệm hành trình phiêu lưu đâu đó theo ý thích, thư giản tại những nơi bạn muốn đến từ lâu.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Vinpearl Tây Ninh

   

  Vinpearl Hotel Tây Ninh tự hào là khách sạn 5 sao duy nhất tọa lạc ngay trung tâm thành phố Tây Ninh, hệ thống phòng theo tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, hơi thở hoàng tộc phương Tây với diện tích khác nhau sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách từ đơn giản đến cầu kỳ.

 • Khách sạn Sunrise, Tây Ninh

   

  Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ở Tây Ninh, Sunrise Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động này.

 • Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phú Quốc

   

  Khu Nghỉ Dưỡng Dusit Princess Moonrise Beach Phú Quốc tọa lạc tại bờ biển phía Tây đảo Phú Quốc, là khu nghỉ dưỡng được kiến tạo mang đậm phong cách sống đương đại giao thoa với văn hóa Việt Nam đầy màu sắc.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng