>

Khoa học du lịch

 • Triển khai các công cụ với dữ liệu chất lượng (CRM, Dữ liệu lớn, AI, v.v.), cải thiện trải nghiệm người dùng để tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một chiến lược kỹ thuật số tốt cho phép chuyển đổi các giá trị để thúc đẩy sự khác biệt cần thiết cho các công ty trong ngành du lịch nói chung và lĩnh vực khách sạn nói riêng trong năm 2020. Ở bài viết dưới đây, TGROUP đã tổng hợp lại 3 thách thức kỹ thuật số của ngành du lịch trong năm nay dựa trên Tạp chí Du lịch, hãy theo dõi xem đó là gì nào!


 • Thực tế ta có thể thấy những thay đổi trong ngành công nghiệp khách sạn đang hiện ra khá rõ ràng. Đặc biệt là hiện nay, bất kể ở quy mô nào thì chủ đề số hóa vẫn đang đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh khách sạn. Vì vậy không thể phủ nhận những lợi ích mà kỹ thuật số và các sáng tạo công nghệ đã đem lại cho ngành khách sạn cũng như khách hàng. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này hãy cùng TGROUP tìm hiểu về top 7 xu hướng công nghiệp khách sạn của năm 2020 trong bài viết dưới đây.


 • Ngành công nghiệp du lịch hiện là một phần trong chiến dịch của nhiều ngành công nghiệp khác sử dụng phân tích Dữ Liệu Lớn trong những hoạt động cơ bản của họ. Các hoạt động trực tuyến của mọi người tạo ra rất nhiều dữ liệu. Trong khi mọi người tạo ra rất nhiều dữ liệu trên internet có chủ ý hoặc vô tình, thì có một số nguồn dữ liệu thay thế khác mà ngành du lịch có thể sử dụng để đưa ra các lựa chọn tốt hơn. Những dữ liệu này giúp ngành công nghiệp du lịch đưa ra các quyết định được dựa trên các phân tích, nhờ đó mà có thể tăng trưởng và phát triển hơn.


 • Công nghệ đang dần ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của trẻ em và thậm chí là sự phát triển nhận thức của chúng, gần đây vấn đề này đã dẫn đến một cuộc tranh luận về giáo dục và thậm chí là ngay cả các bậc cha mẹ. Những tranh luận ủng hộ và chống lại việc sử dụng các thiết bị trong trường học đã được bày tỏ và đã có vô số lý thuyết liên quan đến sự ảnh hưởng của chúng đối với sự phát triển của trẻ em và tâm lí của trẻ. Vậy chúng ta đã biết gì về vấn đề này, hãy cũng TGROUP tìm hiểu!


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Pullman Vũng Tàu Hotel

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe và vài phút đi bộ đến Bãi Sau. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn.

 • Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng

   

  Nằm trên bờ biển Non Nước tuyệt đẹp, Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng mà quý khách có thể trải nghiệm văn hóa địa phương một cách tinh tế.

 • Diamond Bay Resort and Spa Nha Trang

   

  Tọa lạc tại một vị trí đắc địa và riêng biệt trên con đường được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam với một bên là đồi núi, một bên là vịnh Nha Trang - 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Diamond Bay Resort & Spa được ví như một thiên đường nhiệt đới của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng