Khoa học du lịch

 • Trung Quốc đang trở thành quốc gia có tổng lượng khách đi du lịch nước ngoài lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên sự gia tăng nhanh chóng số lượng người đi du lịch quốc tế cũng kèm theo nhiều hành vi không văn minh của khách du lịch. Để ứng phó với vấn đề này, chính phủ Trung Quốc đã ban hành chính sách quản lý hành vi không văn minh(소란행위관리정책, tourists’ uncivilized behavior management policy in China) của người dân nước mình khi đi du lịch nước ngoài. Mục đích của nghiên cứu này tập trung nghiên cứu quá trình chính sách biến động(정책변동과정) đối với chính sách quản lý hành vi không văn minh của người dân khi đi du lịch nước ngoài trên quan điểm lý luận về quá trình chính sách(정책과정론).


 • Mục đích của nghiên cứu này là (1) xem xét các nhân tố gợi lên hoài niệm của khách quen và (2) cách thức mà hoài niệm gợi lên các phản ứng xúc cảm của khách quen, do đó mà ảnh hưởng đến dự định quay lại (nhà hàng). Kết quả tổng thuật tài liệu cho thấy có 20 nhân tố kích hoạt hoài niệm. Dữ liệu thực nghiệm trong nghiên cứu này được thu thập từ 438 khách quen của nhà hàng sang trọng. Các khách quen này đã từng dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng cách thời điểm khảo sát hơn 60 ngày. Dữ liệu thô được xử lí bằng phân tích nhân tố khám phá EFA (exploratory factor analysis). Kết quả phân EFA cho thấy hoài niệm của khách quen được kích hoạt bởi 4 nhân tố: “thức ăn”, “sự kiện”, “môi trường” và “nhân viên”. Phân tích dữ liệu tiếp theo cho thấy cả 4 nhân tố gợi lên hoài niệm cá nhân đều có vai trò quan trọng trong kích hoạt phản ứng hài lòng ở khách hàng. Bên cạnh đó,  sự gián đoạn có vai trò quan trọng trong điều tiết mối quan hệ giữa hoài niệm và phản ứng hài lòng của khách hàng. Nói cách khác, nhân tố kích hoạt hoài niệm khiến mức độ hài lòng liên quan đến trải nghiệm tại một nhà hàng tăng lên dần theo thời gian kể từ lần dùng bữa gần nhất tại nhà hàng đó. Cuối cùng, những phản ứng hài lòng này dẫn đến ý định quay lại nhà hàng. 


 • Cách đây 2 năm, khi mình mới bước chân vào đây, tòa nhà này tuy đồ sộ nhưng cũng khá là buồn tẻ. Ngày ngày bước vào thang máy chỉ toàn thấy những người với đầu tóc bù xù, đeo cặp kính dày và luôn nhìn xuống đất hoặc nhìn xa xăm đâu đấy, mang những đôi dép lê hai màu (nam thì màu xanh, nữ thì màu hồng) họ là những người ăn, ở, sống và làm khoa học tại HIT. Lý do vì sao thì chắc các bạn làm khoa học cũng biết cả rồi.


 • Các nghiên cứu trước đó đã chứng minh rằng sự suy giảm động lực sẽ khiến người ta trở nên ích kỉ và các ý nghĩ về tiền cũng gây hậu quả tương tự. Chúng tôi cho rằng, thực tế, khi các cá nhân mất động lực làm việc thì nghĩ về tiền sẽ giúp họ bớt ích kỉ hơn và nghĩ về người khác nhiều hơn. Chúng tôi đưa ra bằng chứng rằng tiền có khả năng tạo ra cảm giác về động lực và rằng động lực mạnh hơn là chỉ báo cho nhiều hành vi có suy nghĩ hơn. Chúng tôi kiểm chứng xem liệu rằng ý nghĩ về tiền có thể làm giảm hoặc chống lại sự ích kỉ do giảm động lực và thúc đẩy phản ứng cân nhắc ở người lao động hay không.


 • Theo xu hướng thế kỉ 21, phát triển bền vững được quan tâm đặc biệt. Từ đó, lý thuyết đã được hoàn thiện dần trong lĩnh vực vừa được nhắc đến cũng như trong phát triển khu vực và du lịch một cách bền vững. Từ đầu những năm 1990, khái niệm du lịch bền vững, với nghĩa là việc quản lý tổng thể việc sử dụng các nguồn tài nguyên địa phương sao cho không vượt quá sức chịu đựng của các điểm du lịch nhằm bảo tồn văn hóa và môi trường địa phương, cũng như nhằm duy trì và phát triển sự hài lòng của cả khách du lịch và người dân địa phương, đã trở thành một mục tiêu mong đợi.)


T-TRAVEL

 • Du lịch mùa thu Hàn Quốc từ Đà Lạt bằng Korean Air

   

  TGROUP hân hạnh đồng hành cùng Quý khách đến thăm Hàn Quốc vào mùa thu để cảm nhận nét đẹp thiên nhiên tại thời điểm lãng mạn nhất trong năm. Chương trình du lịch 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Đà Lạt với hãng Korean Air sang trọng và chương trình du lịch chất lượng cao của TGROUP.

 • Khám phá Hàn Quốc qua một góc nhìn khác

   

  Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nền ẩm thực đa dạng phong phú, làn sóng Hallyu lan rộng mà con người nơi đây cũng rất hiền lành và dễ mến. Hãy để TGROUP góp phần giúp các bạn khám phá đất nước xinh đẹp này với tour du lịch trọn gói 4 ngày 3 đêm, giúp bạn có chuyến đi thú vị và đáng nhớ tại Xứ sở Kim chi~

 • Honeymoon 2 ngày 1 đêm tại Tea Resort - Nơi hạnh phúc bắt đầu

   

  (Only in TGROUP) Khởi đầu cho cuộc sống lứa đôi ngọt ngào và ấm áp với Dịch vụ Honeymoon trọn gói (1 đêm lưu trú tại Tea Resort + tắm bùn, 2 bữa ăn lãng mạn và dịch vụ Massage)

 • 1 ngày trải nghiệm tắm bùn, massage tại Khu du lịch bùn khoáng lớn nhất Tây Nguyên

   

  Tour riêng không ghép đoàn, 1 ngày xuất phát từ Đà Lạt đến Khu du lịch Tea Resort trải nghiệm các dịch vụ: ngâm bùn khoáng nóng, nước khoáng nóng thảo dược, hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, các trò chơi dưới nước, massage và ăn trưa. Tối thiểu 2 khách.

 • Tour riêng tại Jeju (3 ngày 2 đêm)

   

  Du lịch tại đảo Jeju dành cho Quý khách đã có vé máy bay đến Jeju. Tour riêng (không ghép đoàn), tối thiểu 2 khách.

 • Tour 1 ngày Đảo Nami Và Núi Seorak từ Seoul

   

  Du lịch 1 ngày tham quan Đảo Nami và Núi Seorak xuất phát từ Seoul. Tour riêng (không ghép đoàn), tối thiểu 4 khách.

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng