>

Khoa học du lịch

 • Biện pháp giãn cách xã hội đang ảnh hưởng ít nhiều đến đại đa số bộ phận công dân từ Việt Nam đến các nước khác trên thế giới. Mặc dù tất cả chúng ta đều đang cố gắng duy trì sự bận rộn bằng cách tiếp tục hoạt động và làm việc tại nhà trong thời gian dịch COVID-19 hoành hành, nhưng rất dễ bị rơi vào tình trạng chán nản. May mắn thay, với thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, có rất nhiều cách để giúp bạn thoát khỏi sự nhàm chán khi cả ngày chỉ ở trong nhà. Thay vì chỉ suốt ngày xem phim trên Netflix, đã đến lúc mở rộng tầm nhìn của bạn qua một số chuyến tham quan du lịch nhờ công nghệ ảo.


 • Bạn có biết rằng hiện nay đến 55% tổng dân số trên thế giới sống ở các thành phố? Và tỷ lệ đó dự kiến sẽ tăng lên 70% vào năm 2050. Điều đó đồng nghĩa với việc các thành phố sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải phát triển thật nhanh trong thời gian tiếp theo. Những thành phố tương lai này sẽ rất đông đúc, đó là điều chắc chắn. Nhưng hy vọng, chúng cũng sẽ trở nên thông minh hơn.


 • Dữ liệu được thu thập trong một nghiên cứu năm 2014 về Công nghiệp du lịch ở Tây Ban Nha đã sử dụng Dữ Liệu Lớn từ nhiều nguồn khác nhau đã cho biết nhiều thông tin như xuất xứ của du khách, thời gian mà họ ở lại trong bao lâu, khu vực nào khách du lịch thích lưu trú, giữa Madrid và Barcelona thì khách du lịch muốn đi đến điểm nào hơn, ​​và chi phí họ đã chi bao nhiêu.


 • Các thành phố đang ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. Sự đổi mới đóng một vai trò rất quan trọng trong sự chuyển đổi này. Gần 10.000 năm trước, những người săn bắn hái lượm đã học được cách chăn nuôi và làm nông nghiệp, họ tự tìm cách tự trồng thực phẩm để làm thức ăn. Lần đầu tiên trong lịch sử, con người tìm ra cách sống sót mà không phải di chuyển đến một lãnh thổ khác để tìm nguồn thức ăn mới. Và đó là cách mà mọi thứ bắt đầu.


 • Ngành du lịch toàn cầu đang là một trong những thị trường nóng nhất dành cho các công ty khởi nghiệp, trị giá 8,8 nghìn tỷ đô-la. Các nhà đầu tư mạo hiểm đã nhận ra cơ hội ấy và thúc đẩy các công ty khởi nghiệp du lịch với 19 tỷ đô-la tài trợ. Sau đây là 20 công ty khởi nghiệp hàng đầu về du lịch. Thay vì bao gồm những công ty hàng đầu mà ai cũng biết đến như Tripadvisor, top 20 công ty dưới đây nhắm đến việc khám phá một số công ty du lịch khởi nghiệp ít được biết đến nhưng lại đang đạt được sức hút lớn của thị trường trong thời gian gần đây.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Pullman Vũng Tàu Hotel

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe và vài phút đi bộ đến Bãi Sau. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn.

 • Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng

   

  Nằm trên bờ biển Non Nước tuyệt đẹp, Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng mà quý khách có thể trải nghiệm văn hóa địa phương một cách tinh tế.

 • Diamond Bay Resort and Spa Nha Trang

   

  Tọa lạc tại một vị trí đắc địa và riêng biệt trên con đường được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam với một bên là đồi núi, một bên là vịnh Nha Trang - 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Diamond Bay Resort & Spa được ví như một thiên đường nhiệt đới của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng