>

Khoa học du lịch

 • Gần bốn năm kể từ ngày đầu tiên đặt chân tới đây, trung tâm đo đạc Radar tại Yongsan. Mỗi một lần khiêng mẫu trên tay cảm xúc đều khác nhau, trầm lắng hơn có lẽ vì vùng tần số hoạt động càng ngày càng thấp hơn. Hi vọng càng mới hơn.


 • Bất chấp mối liên quan mật thiết với khoa học chính trị, sự tác động qua lại giữa đổi mới công nghệ và thay đổi chính trị trong kỉ nguyên Big data vẫn còn là một chủ đề khá trì trệ. Phần lớn nghiên cứu tập trung vào khái niệm chính phủ điện tử và quản trị điện tử, và làm thế nào mà các hoạt động chính phủ hiện có được thực hiện thông qua một bộ máy hành chính công quan liêu lại có thể được cải thiện nhờ công nghệ.


 • Niềm tin chính trị rất quan trọng đối với việc điều hành (đất nước). Tuy nhiên, việc nghiên cứu về chủ đề này đã bị gián đoạn trong nghiên cứu lí thuyết về du lịch (tourism literature). Bài báo này kiểm chứng mô hình niềm tin của cộng đồng dành cho các cơ quan du lịch (tổ chức du lịch, tourism institutions) đã phát triển trên tiền đề của các lí thuyết về thể chế (institutional theory) và văn hóa (cultural theory) của niềm tin chính trị.


 • Khảo sát này nhằm mục đích (1) nghiên cứu tác động của các khía cạnh môi trường hoặc không môi trường đến cảm xúc của khách quen và (2) nghiên cứu ảnh hưởng của cảm xúc đối với các hành vi có ý thức của khách quen, khi bị kiểm soát bởi định hướng động cơ và hưởng thụ. Dựa trên việc tổng quan lí thuyết, đã có 11 giả thuyết lí luận được đưa ra và 1 mô hình cấu trúc được phát triển.


T-TRAVEL

 • Tour 1 ngày khám phá thiên nhiên Phú Quốc - Chèo thuyền Kayal trên sông Cửa Cạn

   

  Dịch vụ bao gồm chèo thuyền Kayak trên sông Cửa Cạn - con sông dài nhất của đảo, chạy qua khu rừng nguyên sinh kèm theo đó, du khách được trải nghiệm những phút giây thoải mái nhất ở vùng biển xanh cát trắng, thưởng thức những món hải sản tươi ngon và ghé địa danh du lịch sinh thái suối Tranh để đắm mình trong  làn nước trong lành mát mẻ.

 • 1 ngày khám phá đông nam đảo Phú Quốc

   

  Chương trình du lịch đến với vùng đông nam của Phú Quốc sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, gần gũi với thiên nhiên đẹp đẽ nơi đây và làm nên những kí ức đẹp.

 • Trọn ngày tham quan 4 đảo - Phú Quốc

   

  Hành trình đi bộ dưới đáy biển, ngắm hoàng hôn rực rỡ là một trong những hoạt động nổi bật của chương trình du lịch 4 đảo Phú Quốc. Bên cạnh đó, ghé thăm những hòn đảo hoang sơ và chụp lại những bức hình tuyệt vời bên bờ cát trắng trải dài sẽ tạo nên những kí ức khó quên.

T-GOLF

T-HOTEL

 • Pullman Vũng Tàu Hotel

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe và vài phút đi bộ đến Bãi Sau. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn.

 • Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng

   

  Nằm trên bờ biển Non Nước tuyệt đẹp, Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng mà quý khách có thể trải nghiệm văn hóa địa phương một cách tinh tế.

 • Diamond Bay Resort and Spa Nha Trang

   

  Tọa lạc tại một vị trí đắc địa và riêng biệt trên con đường được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam với một bên là đồi núi, một bên là vịnh Nha Trang - 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Diamond Bay Resort & Spa được ví như một thiên đường nhiệt đới của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng