Khoa học du lịch

TGROUP vinh dự vào Top 60 cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST 2020

TGROUP vinh dự vào Top 60 cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST 2020

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST 2020 diễn ra cách đây không lâu đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm, chặng đường này không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp thử sức mà còn là dịp để quảng bá rộng hơn những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời đến với các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư trong, ngoài nước. Thông qua TECHFEST 2020, TGROUP trân trọng cám ơn ban tổ chức đã tạo cơ hội để chúng tôi có thể trình bày được những ý tưởng đổi mới sáng tạo áp dụng vào việc xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh trong hiện tại và tương lai. Để chúc mừng những thành công của sự kiện, hãy một lần nữa nhìn lại chặng đường mà TECHFEST 2020 đã đi qua.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" là sự kiện thường niên lớn nhất hội tụ các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Sự kiện này do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức. Đây là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước, quốc tế.

Ngay từ vòng sơ tuyển TECHFEST 2020 đã thu hút sự quan tâm tham gia của hàng trăm doanh nghiệp uy tín trong nước thông qua việc trình bày các ý tưởng đổi mới được đánh giá qua hai bảng thi: 

• Bảng Công nghệ (Tech-driven): dành cho các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ công nghệ cho khách hàng và thị trường, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hoàn toàn mới hoặc sử dụng các công nghệ mới để đạt được sự tăng trưởng và mở rộng quy mô nhanh chóng.

• Bảng Đổi mới sáng tạo (ĐMST) (Innovative business model): dành cho doanh nghiệp có yếu tố đổi mới sáng tạo trong mô hình kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ…

TECHFEST 2020 với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" sẽ tiếp nối thông điệp của TECHFEST các năm trước về kết nối và hội tụ nguồn lực trong nước, quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp trong bối cảnh khó khăn chung của dịch bệnh COVID-19. 

Việt Nam sau đại dịch đang trở thành một điểm đến an toàn, uy tín cho các chuyên gia, nhà đầu tư trong khu vực và thế giới. TECHFEST 2020 là một cơ hội lý tưởng để Việt Nam chào đón họ với sự hấp dẫn bởi chính tài năng và chất lượng đang từng bước được khẳng định trên bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thế giới. 

Hướng đến việc đóng góp những ý tưởng mới mẻ của mình vào việc xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh được gọi tên là Smartourism, TGROUP vô cùng tự hào về những thành quả đã được ghi nhận tại sự kiện TECHFEST 2020. Điều đó đã trở thành động lực để chúng tôi có thể bức phá hơn nữa, cống hiến cho sự phát triển của ngành du lịch trong những giai đoạn sắp tới.

Vinh dự vào top 60 của cuộc thi quy tụ hàng trăm doanh nghiệp uy tín tham dự, TGROUP mang đến TECHFEST 2020 những ý tưởng mới liên quan đến ngành du lịch xuất phát từ nguyện vọng quảng bá sâu rộng các tiện ích tuyệt vời hỗ trợ hành trình du lịch tự túc cùng với việc thích ứng với nhu cầu ngày càng thay đổi của nền du lịch trong khu vực nói riêng và trên thế giới nói chung, du lịch thông minh sẽ là một bước tiến mà nhiều người cần tiếp cận, thích nghi để có một hành trình thật sự tiện ích.

Là một trong số ít doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch lọt vào top 60 của sự kiện, TGROUP hy vọng không chỉ ở trong khuôn khổ của cuộc thi mà ở những giai đoạn lâu dài hơn nữa, dự án Smartourism sẽ dần hoàn thiện và mang lại một thói quen du lịch hoàn toàn mới đến với khách hàng, đề cao ý nghĩa, sự tự do và tiện lợi của một hành trình, đi kèm với vấn đề tiết kiệm, liên kết và phát triển đồng đều cùng các tiềm lực văn hóa ở từng địa phương cụ thể và trên toàn khu vực lãnh thổ Việt Nam.

Thành công của sự kiện cho thấy, mặc dù ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19, nhưng các doanh nghiệp Việt Nam đã không ngừng sáng tạo, vượt qua khó khăn để bứt phá. Đáp ứng chủ đề của Techfest 2020: "Thích ứng- Chuyển đổi – Bứt phá" đã thể hiện được tinh thần và nghị lực của cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên toàn quốc.

Sự kiện diễn ra với các vòng thi ở một số mốc thời gian quan trọng: 

• 21/11 - 22/11/2020: Buổi đào tạo TOP 60 (Online - Cả ngày)

• 24/11/2020: Vòng bán kết TECHFEST 2020 (Tổ chức tại TP.HCM và trên nền tảng trực tuyến cho dự án ở các tỉnh thành khác)

• 29/11/2020: Vòng chung kết TECHFEST 2020 (Tổ chức tại Hà Nội)

Chung kết là chặng cuối của hành trình 3 tháng tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do người Việt trong nước và quốc tế sáng lập vượt qua thời điểm khó khăn của cơn đại dịch, thích ứng với sự biến động của thị trường, đón nhận cơ hội bứt phá. 

Một lần nữa TECHFEST 2020 đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong năm nay, mang đến môi trường cạnh tranh phát triển lành mạnh cho các doanh nghiệp trong nước và đưa những ý tưởng xuất sắc của các doanh nghiệp đến với những nhà đầu tư quốc tế, tạo tiền đề cho sự bức phá hơn nữa của các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai.

Ads

Robot đã và đang giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn

Điểm đến của du lịch thông minh: Thách thức để đạt được sự cân bằng hài hòa giữa ngành công nghiệp và môi trường sống

Thành phố thông minh: Ngành du lịch sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?

7 xu hướng công nghệ mới nhất đang được ứng dụng trong ngành du lịch

Lý giải về du lịch thông minh: Du lịch thông minh Là gì, Tại sao và Ở đâu?

Công nghệ từ Dữ liệu lớn có thể cải thiện ngành Du Lịch như thế nào?

Vai trò của Dữ liệu lớn đối với ngành du lịch

Top 10 Công ty du lịch hàng đầu Hàn Quốc (Best of 2020)

Các thành phố thông minh đang tìm kiếm hệ điều hành của riêng họ

Top xu hướng du lịch năm 2020 là gì?

Tìm hiểu về 4 ứng dụng khoa học công nghệ trong du lịch

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của TGROUP.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng